Mẹo chữa hôi chân triệt để tại nhà bạn nên biết

Chứng bệnh hôi chân là khá nhạy cảm làm cho người bệnh luôn cảm thấy tự ti và người xung quanh cũng cảm thấy khá khó chịu cũng như e ngại tiếp xúc.

Tìm phương pháp chữa hôi chân triệt để là điều mà hầu hết người mắc phải vất vả tìm kiếm! Ngay trong bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn những mẹo chữa hôi chân triệt để và nó sẽ hữu ích cho những người đang lao tâm khổ tứ tìm kiếm cách chữa phù hợp và hiệu quả.

meo chua hoi chan triet de tai nha ban nen biet 1

1. Mẹo ngâm chân giúp loại bỏ mùi hôi chân

Hàng ngày nếu chúng ta thực hiện ngâm chân vừa để loại bỏ mùi hôi chân cũng là một phương án khá tốt mà tất cả mọi người nên áp dụng để có thể khử mùi hôi chân triệt để nhất.

Ngâm chân với một số dược liệu thiên nhiên như lá chè xanh, đinh lăng, hương nhu, rau diếp hay gừng tươi…sẽ giúp đào thải các chất bẩn và mồ hôi dầu từ sâu bên trong và đồng thời khiến mùi hôi cũng trở nên dễ dàng được loại bỏ. xem thêm: trị hôi miệng

Cách thực hiện: Bạn nên chọn một trong số những loại dược liệu được gợi ý phía trên để đem đun với nước khoảng 5 phút sau đó bắc ra và pha với nước lạnh sao cho độ ấm đủ để cho chân vào (khoảng 40 độ là được). Thực hiện ngâm chân trong đó khoảng 30 phút trước khi đi ngủ sẽ đảm bảo mùi hôi chân sẽ không còn cho cả ngày hôm sau, ngoài ra đây còn là cách giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn nữa đó.

meo chua hoi chan triet de tai nha ban nen biet 2

2. Mẹo sử dụng phèn chua để trị hôi chân triệt để

Ông cha ta ngày xưa còn tìm ra 1 cách chữa hôi chân nữa là từ phèn chua và hiện nay nó vẫn còn được lưu truyền qua nhiều thế hệ, đảm bảo cho kết quả khá triệt để mà bạn không nên lãng phí bỏ qua, t

Cách thực hiện: trước tiên bạn hãy chuẩn bị 1 cục phèn chua vừa phải, sau đó đem đi chưng cho đến khi nó bở và tơi xốp thì được. Tiến hành nghiền mịn và cho vào lọ thủy tinh, đạy nắp dùng dần. Mỗi lần sử dụng, bạn hãy cho 1 ít bột ra tay và tiến hành thoa đều lên lòng bàn chân sẽ thấy công dụng cực kì hiệu quả.

Chúc các bạn thành công với sự hướng dẫn từ 2 cách trên của chúng tôi!